Tiếp nhận 5.000 tấm chắn giọt bắn cho cán bộ Y tế

(08:25 | 22/04/2020)

Nhằm góp phần cùng ngành Y tế cả nước nói chung và Y tế Kiên Giang nói riêng về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời động viên đội ngũ cán bộ y tế an tâm làm công tác phòng, chống dịch, sáng ngày 20/4, ông Trần Văn Hoàng, là cán bộ y tế về hưu thường trú tại số 6/29, đường Chánh Hưng, phường 10, quận 8, Tp.Hồ Chí Minh đã tới Sở Y tế Kiên Giang tặng 5.000/10.000 tấm chắn giọt bắn phòng, chống dịch Covid – 19 cho cán bộ y tế của ngành.

Ông Trần Văn Hoàng cho biết, từ đầu tháng 4 đến nay, ông đã tặng 200.000 tấm chắn giọt bắn phòng dịch Covid – 19 cho các địa phương khu vực phía Nam có yếu tố nguy cơ dịch bệnh từ Thừa Thiên - Huế trở vào. Dự kiến tuần tới ông Hoàng tiếp tục tặng thêm 5.000 tấm chắn giọt bắn phòng dịch Covid – 19 cho Kiên Giang.

TS.BS CKII Hà Văn Phúc, Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi tiếp nhận…

Thay mặt ngành Y Kiên Giang, TS.BS CKII Hà Văn Phúc, Giám đốc Sở Y tế đã tiếp nhận tặng vật, trao giấy cảm tạ của ngành đến ông Trần Văn Hoàng, đồng thời mong ngành Y tế Kiên Giang tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, chung tay của các nhà hảo tâm đối với công tác phòng, chống và dịch bệnh Covid - 19 trong thời gian tới.

Ông Trần Văn Hoàng (giữa) trao tặng tấm chắn phòng chống dịch cho đại diện Trung tâm Y tế Tp. Rạch giá, Trung tâm Y tế huyện Châu Thành, Bệnh viện Lao và bệnh phổi tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Sau khi tiếp nhận 5.000 tấm chắn giọt bắn phòng dịch Covid – 19 từ nhà hảo tâm Trần Văn Hoàng, Sở Y tế đã phân phối các Trung tâm Y tế và cơ sở điều trị trong tỉnh.

Tin, ảnh: Hứa Thị Nữ