• Ngành Y tế Kiên Giang: 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018 KHÁM CHỮA BỆNH CHO GẦN 2,5 TRIỆU LƯỢT NGƯỜI

(07:26 | 23/07/2018)

Sáng 19/7, Sở Y tế tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Y tế 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.Trong 6 tháng đầu năm, toàn ngành Y tế Kiên Giang đã bám sát mục tiêu, nhiệm vụ, duy trì tốt các hoạt động chăm sóc sức khoẻ nhân dân trong tỉnh. Công tác khám chữa bệnh (KCB) được lãnh đạo Sở Y tế chú trọng, chỉ đạo, kiểm tra, giám sát; trong năm đã có gần 2,5 triệu lượt người được KCB ở các cơ sở y tế, trong đó trên 131 ngàn lượt bệnh nhân được điều trị nội trú, tỷ lệ khỏi bệnh là trên 85,64%, tỷ lệ tử vong 0,31%. Công tác phòng chống dịch bệnh được kiểm soát khống chế kịp thời không để dịch lớn xảy ra.